Gala Dinner – 7th SOMRDPE @ AMARI Watergate Hotel

เมื่อวานนี้ (27 มกราคม 2554) มี function ที่ห้อง Ballroom ชั้น 6 ส่งท้าย contract ของวงเรา เป็นงานพิธีการที่มีผู้ร่วมงานระดับตัวแทนของกลุ่มประเทศ ASEAN โดยมีประเทศไทยโดยกระทรวงต่างประเทศเป็นเจ้าภาพ เป็นงานกาลา ดินเนอร์ มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 100 คน อีกทั้งทีมงานประสานงานและรักษาความปลอดภัยอีกนับสิบคน โดยมีการแสดงที่สื่อถึงความงดงามของศิลปะวัฒนธรรมไทย รำไทย 4 ภาค โขนรามเกียรติ์ แสดงดนตรีไทย ขบวนพาเหรดรวมของประเทศในอาเซียน อันเป็นการสร้างความประทับใจให้กับตัวแทนของประเทศที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

ให้ไป sound check ในเวลา 17:30 น.เลยตาลีตาเหลือกออกจากบ้านตั้งแต่บ่าย 3 ปรากฎว่าไปถึงโรงแรมตั้งแต่ 4 โมง เลยขึ้นไปนอนแกร่วอยู่บนห้องพักดูหนังเรื่อง Teeth ยังไม่ทันได้ครึ่งเรื่องก็ได้เวลาลงไปที่ชั้น 6 เพื่อตระเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือ ทำซาวด์ให้เรียบร้อยแล้วก็รอทำงานเลย

เริ่มงานประมาณ 1 ทุ่มเป็นงานที่ค่อนข้างเป็น formal มากๆ เลยทีเดียว ประธานเดินเข้ามาทักทายตัวแทนของแต่ละประเทศแล้ว MC.ก็เรียนเชิญขึ้นมากล่าวเปิดงาน ดนตรีบรรเลงสลับกันเป็นช่วงๆ กับการแสดงรำไทย ขบวนพาเหรด ดนตรีไทย โขนรามเกียรติ์ โดยแขกผู้มาร่วมงานรับประทานอาหารไปพร้อมชมการแสดง สุดท้ายมีการมอบของวัญเป็นที่ระลึกให้กับตัวแทนของประเทศต่างๆ บนเวที จากนั้นดนตรีก็บรรเลงจนจบพิธีการ และก็เสร็จงานเรียบร้อยกันในเวลาประมาณ 21:30 น. ทิ้งท้าย contract นี้อย่าง Happy ending กันถ้วนหน้า

เดอะ ริช แบนด์ ได้ทำงานสำเร็จลุล่วงเรียบร้อยอย่างที่ต้องทำแล้ว เราดีใจที่ได้รับผิดชอบในหน้าที่ของเราโดยสมบูรณ์ ถึงแม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ไม่อาจจะควบคุมได้ในช่วงระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา เราก็พยายามแก้ไขสถานการณ์และทำงานหนักขึ้นเพื่อทดแทนสิ่งที่ขาดหายไป แต่ก็คงไม่อาจทำให้พอใจกับทุกคนได้ทั้งหมด แต่ก็ยังยืนยันถึงการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพที่มีอยู่ ณ เวลานั้นๆ แล้ว

ชมภาพเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์นี้เลยจ้ะ
http://richband.seesod.com/albums/view/index/nzdLeJSnLf1296194099

[band member only] ปล.ใครจะเอาภาพ 12 MP แบบไม่มี Watermark เมล์มาบอกแล้วกัน (รู้เมล์กรูแล้ว..ชิมิ) เดี๋ยวส่งไฟล์ให้

ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ Banquet ทุกคน

ขอบคุณ คุณแจ็ค สำหรับทุกๆ อย่างและยินดีมากที่ได้ร่วมงานกัน

เขียนเมื่อ : วันศุกร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ.2554 เวลา 15:56 น. GMT+7 THAILAND
ผู้เขียน : Tombass Rich

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s